TỔNG QUAN VỀ HỘI

Hội Sinh viên – Cựu học sinh THPT Châu Văn Liêm được biết đến như một ngôi nhà chung của các bạn cựu học sinh THPT Châu Văn Liêm – mái nhà gắn kết, chia sẻ và đồng hành cùng các bạn trên con đường phát triển bản thân.

Với hơn 18 sự kiện đã diễn ra thành công, tạo nhịp cầu kết nối giữa các thế hệ học sinh với cựu học sinh của trường THPT Châu Văn Liêm – An Giang hiện đang học tập và làm việc tại TP.HCM và các tỉnh miền Tây.

Tầm nhìn

CVLAGGroup định hướng trở thành một Hội Sinh Viên có môi trường gắn kết và chia sẻ đáng tin tưởng, thân thiện và đảm bảo mọi người đều có cơ hội phát triển tốt nhất

SỨ MỆNH

Mục tiêu

CVLAGGroup luôn lấy lợi ích của các bạn học sinh, sinh viên làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, sự kiện nhằm gắn kết, đồng hành và tạo ra nhiều giá trị tích cực.

Định hướng

CVLAGGroup luôn tận tâm tạo ra những sự kiện gắn kết, một môi trường tốt nhất để các bạn học sinh mạnh dạn chia sẻ câu chuyện của mình để nhận được những sự giúp đỡ từ các anh chị khóa trước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị Hội SV mang đến cho bạn

Chúng tôi, bằng tất cả tấm lòng và sự nhiệt huyết, muốn kết nối và giúp đơ nhiều hơn nữa những bạn học sinh, cựu học sinh THPT Châu Văn Liêm – An Giang!

VĂN HÓA HỘI

• Học sinh Châu Văn Liêm là trung tâm, là ưu tiên số 1

• Hội luôn đồng hành cùng các bạn học sinh tạo ra môi trường kết nối thân thiện nhất

• Dẫn dắt bản thân, sau đó giúp đỡ người khác dẫn dắt chính họ.

• Sáng tạo không ngừng, cải tiến liên tục, đổi mới để trường tồn.

• Chia sẻ là cách tốt nhất để gắn kết và đồng hành dài lâu.

2010

Tháng 09/2010, Hội Sinh Viên – Cựu HS THPT Châu Văn Liêm – An Giang được thành lập bởi nhóm sinh viên khóa 2010, dưới sự dẫn dắt và định hướng của anh Quy và Chị Hằng với hoạt động chính là “Tư Vấn Tuyển Sinh 2011”.

2011

Năm 2011, Hội tiếp tục chuẩn bị hoạt động Tư Vấn Tuyển Sinh 2012 dưới sự định hướng của anh Quy và chị Nghi, tổ chức thành công chương trình TVTS 2012 tại trường THPT Châu Văn Liêm, thu hút đông đảo các bạn học sinh 12 tham gia.

2012

Tiếp nối thành công hai năm trước, sang năm 2012, Chị Nghi đồng hành cùng Anh Hùng để làm nên chương trình TVTS 2013 hiệu quả hơn, thành công hơn, kết nối được nhiều bạn học sinh hơn biết đến Hội và tham gia nhiều hơn.

2013

Nhận sự chuyển giao từ chị Nghi, anh Hùng thì anh Khang và chị Thùy Dương là hai thành viên kế thừa Hội và truyền lửa cho các bạn học sinh khóa mới với chương trình Tư Vấn Tuyển Sinh 2014.

2014

Anh Trần Thanh Phong, Chị Linh Linh và anh Trần Minh Thiện đã triển khai hiệu quả TVTS 2015 và chương trình gắn kết các bạn tân sinh viên với các anh chị khóa trên với những hoạt động vui chơi giải trí hữu ích – Team Building 2015

2015

Lê Hoàng Việt và Nguyễn Thị Huỳnh Như triển khai thành công chương trình TVTS và Team Building2016 với sự tham gia đông đảo của các bạn Tân Sinh Viên cũng như các anh chị khóa trên, tạo nên một cuộc gặp gỡ và giao lưu vô cùng vui vẻ.

2016

Trần Phước Lợi, Bùi Dương Khả Minh và Nguyễn Thị Thanh Thảo cùng nhau tổ chức thành công chương trình TVTS và Team Building 2017 (tổ chức tại Vũng Tàu) với những dấu ấn riêng.

2017

Ngô Tấn Lộc và Lê Ngọc Long đã tổ chức thành công Tư Vấn Tuyển Sinh và Team Building 2018 tại Khu Du Lịch Sinh Thái Bửu Long, sự kiện đã lưu dấu lại những kỷ niệm khó quên cùng nhau khi gắn bó với Hội.

2018

Team kỳ cựu Trần Phước Lợi – Ngô Tấn Lộc và bạn supporter tâm huyết – Trần Thị Thùy Duyên. Các bạn cùng nhau chung tay lên kế hoạch tổ chức hai chương trình thường niên của Hội – Tư Vấn Tuyển Sinh và Team Building 2019 Vũng Tàu) rất thành công.

2019

Trần Thị Thùy Duyên, Nguyễn Thị Huỳnh Như và Nguyễn Minh Mẫn là ba bạn nắm chính chương trình Tư Vấn Tuyển Sinh và Team Building 2020 nhưng do tình hình dịch covid-19 diễn biến phức tạp nên ba bạn chưa thể phát huy hết khả năng và sự tâm huyết của bản thân.

2020

Trần Thị Thùy Duyên, Nguyễn Minh Mẫn, Nguyễn Thị Huỳnh Như tiếp tục đồng hành cùng Hội với vị trí Team Leader cho hai chương trình chính – Tư Vấn Tuyển Sinh và Team Building 2021. Năm nay Tư Vấn Tuyển Sinh chính thức đổi tên thành “Đồng hành cùng Châu Văn Liêm 2021”. Nhưng do dịch covid-19 vẫn còn dai dẳng nên chương trình này đã được tổ chức online trên fanpage Hội Sinh Viên – Cựu Học Sinh THPT Châu Văn Liêm.