Tiếp nối thành công chương trình Team Building 2015, Hội tiếp tục tổ chức thêm một chương trình gặp gỡ, gắn kết các bạn sinh viên đang học tập tại Làng Đại Học với tên gọi “Họp Làng” dưới sự dẫn dắt tổ chức của bạn Lê Hoàng Việt (k15) và Nguyễn Thị Huỳnh Như (k15).

Họp Làng 2016 – Một sự kiện mang hơi thở mới cho sự chia sẻ, gắn kết các bạn sinh viên

Làng Đại Học Thủ Đức là nơi tọa lạc của hầu hết các trường Đại Học trong khối Đại Học Quốc Gia TP.HCM. Ngoài ra, nơi đây còn có hai khu ký túc xá ĐHQG rộng nhất và đẹp nhất hiện thời. Vì thế, nơi đây là nơi quy tụ hàng loạt các bạn sinh viên THPT Châu Văn Liêm đến đây học tập, vì học phí, lệ phí KTX và phí sinh hoạt tại Làng Đại Học khá rẻ và vị trí thuận tiện cho việc di chuyển, học tập tại trường.

Việc tổ chức và quảng bá một sự kiện họp mặt, gắn kết mới ban đầu cũng gặp khá nhiều bất cập. Tuy nhiên, các bạn học sinh Châu Văn Liêm từ cũ tới mới rất nhiệt tình và năng nổ trong việc tổ chức và tham gia hoạt động, do đó chương trình diễn ra rất tốt đẹp, quy tụ được hàng loạt “trai xinh, gái đẹp” từ khắp các quận TP.HCM đến tham gia sinh hoạt tại Làng Đại Học chứ không riêng các bạn sinh viên tại Làng.

Họp Làng 2016 – Sự kiện hoàn toàn mới gắn kết các đồng hương Châu Văn Liêm – An Giang với nhau

Được biết, các bạn Tân Sinh Viên rất vui khi được làm quen với các anh chị khóa trên, những anh chị học chung trường, thâm chí là chung ngành, để được nghe chia sẻ của những người đi trước về một môi trường hoàn toàn mới với các bạn. Cũng như được nghe các chia sẻ thật lòng của các anh chị đi trước về những kinh nghiệm xin việc làm thêm, gặp đa cấp, rớt môn,…

Qua đó, các bạn được dịp giao lưu, làm quen, gắn kết hơn với Hội và cũng là cầu nối để các bạn có thể tin tưởng và tham gia nhiều hơn những hoạt động thường niên của Hội – từ vị trí ban tổ chức tới cộng tác viên…

Một mùa họp làng đi qua để lại cho các bạn học sinh những kỷ niệm khó quên khi được gắn kết, đồng hành cùng những người con đồng hương, cùng định hướng học tập và phát triển tại TP.HCM.

Chúc các bạn có một định hướng và tìm được một con đường phát triển tốt nhất để có thể phát huy và thể hiện mình một cách nổi bật nhất.

Bài viết mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *