Năm 2015, để chào đón các bạn Tân Sinh Viên đang học tập tại TP.HCM, Hội Sinh Viên – Học Sinh THPT Châu Văn Liêm THPT Châu Văn Liêm đã cùng nhau tổ chức chương trình Team Building 2015 tại Công Viên Tao Đàn (Quận 1) với sự tham gia đông đủ của các bạn học sinh – sinh viên các khóa.

Team Building 2015 – Sự khởi đầu gắn kết các bạn sinh viên tại TP.HCM

Dưới sự dẫn dắt của anh chị Linh Linh (k13), Trần Thanh Phong (k14) và anh Trần Minh Thiện (k14), Team Building 2015 đã quy tụ được đông đảo các bạn sinh viên các khóa đang học tập lại TP.HCM.

Chương trình Team Building 2015 được diễn ra tại Công Viên Tao Đàn (Quận 1) nhằm làm quen kết nối, chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn tân sinh viên có thể làm quen và thích nghi tốt với môi trường mới – môi trường Đại Học hằng mơ ước, môi trường phức tạp và đầy cạm bẫy tại một thành phố nhộn nhịp và hiện đại bật nhất Việt Nam.

Sự kiện diễn ra với hàng loạt hoạt động giao lưu, chia sẻ cũng như những trò chơi hoạt náo vui nhộn của BTC. Những trò chơi vô cùng lầy lội, những hình phạt đột nhất vô nhị của anh chị, rất mất sức và mệt nhưng lại luôn tràn ngập tiếng cười.

 

Team Building 2015 – Sự kiện khai mạc cho hàng loạt sự kiện tiếp nối

Thế hệ trước và thế hệ sau có thể gắn kết và cùng nhau đồng hành với hàng loạt sự kiện sau cũng nhờ vào sự kiện đầu tiên mà chị Linh, anh Phong và anh Thiện đã cất công tổ chức. Thế hệ sau được truyền lửa và tiếp tục cuộc hành trình gắn kết và lan tỏa yêu thương, những thông điệp tích cực dành cho các bạn học sinh, nhằm giúp các bạn có thêm kiến thức, kinh nghiệm và thông tin bổ ích.

Team Building 2015 khép lại nhưng đồng thời cũng mở ra một hành trình mới cho Hội Sinh Viên – Cựu Học Sinh THPT Châu Văn Liêm, một hành trình gắn kết – chia sẻ, tiếp nối và truyền lửa cho những thế hệ tiếp theo có thể hoạt động tích cực hơn, mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng, đặc biệt là các bạn học sinh – sinh viên THPT Châu Văn Liêm – An Giang.

 

Bài viết mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *